Lễ mở bán đợt 3 tòa tháp B – VC2 Golden Heart và tri ân khách hàng

Sáng ngày 29/10/2017 tại tầng KT tòa tháp C – dự án VC2 Golden Silk (Kim Văn Kim Lũ), Công ty CPXD số 2 – Vinaconex đã kết hợp cùng đơn vị phân phối chính thức dự án là sàn bất động sản EZ tổ chức lễ mở bán đợt 3 Tòa tháp B – VC2 Golden Heart và tri ân khách hàng.

Toàn cảnh lễ mở bán đợt 3 tòa tháp B – VC2 Golden Heart

Tham dự buổi lễ có:

–        Ông Trần Ngọc Long – TGĐ và ban lãnh đạo Công ty CPXD số 2.

–        Ông Phạm Đức Toản – TGĐ sàn bất động sản EZ Việt Nam

–       Cùng đông đảo khách mời là những người đang quan tâm tới dự án, có nhu cầu mua và sở hữu căn hộ tại tòa tháp B – VC2 Golden Heart.

Mở đầu buổi lễ ông Mã Thế Điệp – Giám đốc Ban Đầu Tư đã thay mặt chủ đầu tư lên trình bày quá trình thực hiện dự án. Tòa tháp VC2 – Golden Heart là điểm nhấn trong tổng thể dự án, sở hữu nhiều tiện ích đồng bộ chắc chắn sẽ mang đến cho cư dân một không gian sống tốt nhất.

Ông Mã Thế Điệp – GĐ Ban Đầu Tư phát biểu tại buổi lễ

Đại diện đơn vị phân phối ông Chu Hà Bông – Phó TGĐ sàn bất động sản EZ đã cảm ơn sự tín nhiệm của chủ đầu tư Vinaconex 2. Sau 2 đợt mở bán đầu tiên các căn hộ tòa VC2 Golden Heart đã nhận được sự quan tâm và hưởng ứng tích cực từ phía khác hàng, ông tin tưởng sau buổi lễ mở bán đợt 3, những căn hộ còn lại của tòa tháp B – VC2 Golden Heart sẽ tiếp tục đến được với các khách hàng có nhu cầu.

Ông Chu Hà Bông – Đại diện đơn vị phân phối phát biểu tại buổi lễ

Tiếp đó đơn vị phân phối đã giới thiệu chi tiết về dự án, vị trí cũng như diện tích các căn hộ để các khách hàng tìm hiểu và lựa chọn. Tại buổi lễ sau khi tìm hiểu các thông tin về dự án và được sự tư vấn nhiệt tình của đơn vị phân phối, đã có rất nhiều khách hàng đặt mua trực tiếp căn hộ.

Khách hàng tham khảo thông tin và lựa chọn căn hộ phù hợp

Để đánh dấu sự kiện mở bán đợt 3, trong lễ mở bán chủ đầu tư Vinaconex 2 cùng đơn vị phân phối đã tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng để tri ân khách hàng đặt mua căn hộ, với nhiều phần quà giá trị lớn như: xe máy Honda Vision, Xe đạp điện, Điều hòa nhiệt độ và nhiều phần quà giá trị…sau nhiều lượt bốc thăm đơn vị phân phối đã tìm ra được những vị khách hàng may mắn và tiến hành trao thưởng trực tiếp tại buổi lễ.

Đại diện sàn bất động sản EZ lên trao thưởng cho khách hàng trúng giải khuyến khích

Khách hàng may mắn trúng giải ba là 1 bộ điều hòa

Khách hàng may mắn trúng giải nhì là 1 chiếc xe đạp điện trị giá 12 triệu

Bà Lê Diệu Linh – Đại diện chủ đầu tư Vinaconex 2

lên trao giải nhất là 1 chiếc xe máy Honda Vision trị giá 30 triệu cho khách hàng may mắn 

Với thương hiệu và uy tín của chủ đầu tư Viconex 2, cùng sự chuyên nghiệp của đơn vị phân phối sàn bất động sản EZ, sự kiện mở bán đợt 3 tòa tháp VC2 – Golden Heart đã tiếp tục nhận được sự quan tâm hưởng ứng nhiệt tình của khách hàng, hứa hẹn sẽ cung cấp cho thị trường những căn hộ đẹp, nhiều tiện nghi với môi trường sống tốt nhất.

0 Trả lời

Để lại câu trả lời

Bạn muốn tham gia các cuộc thảo luận?
Tham gia miễn phí để đóng góp !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *